Giỏ hàng
banner

Top những thuốc tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng mẹ bổ sung cho bé

Trẻ em chậm tăng cân khiến nhiều mẹ phải đau đầu lo lắng. Không biết làm sao để bé có thể tăng cân tốt đây. Trẻ chậm tăng cân không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe hiện tại mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển sau này của trẻ. Sau đây sẽ là Top những thuốc tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng mẹ nên bổ sung cho bé. Chuyên gia khuyên mẹ lựa chọn những loại thuốc này như thế nào cũng tham khảo bài viết ngay sau đây nhé. 

Thuốc tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng thường có thành phần như thế nào?

Nhiều mẹ thấy con mình chậm tăng cân nên liền chạy đi mua các loại thuốc tăng cân về cho bé sử dụng. Nhưng mẹ đã biết các sản phẩm thuốc giúp bé tăng cân thường có thành phần như thế nào chưa?

 • Thành phần có chứa enzym tiêu hóa: Để giúp con tăng cân tốt hơn thì trong sản phẩm thuốc tăng cân sẽ cần có enzym tiêu hóa. Enzym tiêu hóa giúp cho kích thích khả năng ăn của bé tốt hơn. Từ đó bé sẽ tăng cân hiệu quả. 
 • Chứa lợi khuẩn: Để giúp con ăn ngon hơn không chỉ bổ sung những sản phẩm kích thích con ăn ngon không thôi. Mẹ còn nên bổ sung sản phẩm giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh. Lợi khuẩn sẽ làm nhiệm vụ đó. Ngoài việc giúp cho hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh hơn thì những lợi khuẩn này cũng sản sinh ra không ít enzym tiêu hóa và các vitamin khoáng chất khác. Từ đó những sản phẩm này sẽ kích thích bé ăn ngon hơn. 
 • Vitamin và khoáng chất: Những vitamin và khoáng chất ảnh hưởng đến việc tăng cân của bé như vitamin B1, vitamin A, D, kẽm,... Trong các sản phẩm biếng ăn mẹ cũng nên chú ý đến những vitamin và khoáng chất này nhé. 

Thuốc tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng thường có thành phần như thế nào?

Thuốc tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng thường có thành phần như thế nào?

Có những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc được bày bán trên thị trường. Với những lời quảng cáo sẽ giúp bé tăng cân tốt hơn. Tuy nhiên thành phần của những sản phẩm đó lại không hề an toàn với trẻ. Có những sản phẩm chỉ có tác dụng gây tích nước. Khiến trẻ tăng cân tạm thời. Những sản phẩm này nếu không được sử dụng đúng cách và đúng mục đích sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng của bé. 

Nguyên tắc bổ sung thuốc tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng hiệu quả

Việc giúp bé tăng cân còn khó hơn việc giúp người lớn tăng cân. Vì trẻ em chưa có nhận thức về việc cân nặng của mình. Bé không chịu ăn hay bé quá hiếu động cũng khiến cho việc tăng cân cho bé trở nên khó khăn. 

 

 

Top những thuốc tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng mẹ bổ sung cho bé

 • Mẹ nên xác định được nguyên nhân tại sao bé chậm tăng cân. Có thể do nguyên nhân như bé bị nhiễm giun hoặc do con sinh non, gia đình có truyền thống gầy, khó khăn trong việc tăng cân. Bước đầu tiên phải tìm hiểu được nguyên nhân tại sao bé bị chậm tăng cân sau khi tìm được rồi chúng ta mới có những biện pháp xử lý đúng. 
 • Mẹ phải lên thực đơn đầy đủ các chất dinh dưỡng, phù hợp với độ tuổi của bé. Một thực đơn đầy đủ các chất dinh dưỡng cho con bao gồm 4 nhóm chất: Nhóm đường bột, nhóm chất béo, nhóm protein hay đạm, nhóm vitamin và chất xơ. Đây là nhóm chất mẹ nên cung cấp cho bé trong khẩu phần ăn của con. Khi mẹ cung cấp đủ các nhóm chất cho con. Kích thích bé ăn ngon, từ đó cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ.
 • Ngoài chế độ ăn cho bé, mẹ giúp bé có một chế độ ngủ nghỉ hợp lý. Giấc ngủ vô cùng quan trọng đối với việc tăng cân của trẻ. Trong thời gian ngủ thì hormon tăng trưởng sẽ được tiết ra. Mỗi trẻ em sẽ có thời gian, giờ giấc ngủ khác nhau. Tuy nhiên, để giúp bé có thể phát triển khỏe mạnh. Mẹ nên cho bé ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày. Cho bé đi ngủ trước 22 giờ. 
 • Ngoài những điều trên thì nguyên tắc cuối cùng mẹ không được phép quên đó là thiết lập cho con có được một chế độ luyện tập thể thao phù hợp. Thể dục thể thao không chỉ giúp nâng cao sức khỏe. Tăng cường khả năng trao đổi chất mà còn giúp bé tăng cân tốt hơn. 

Nguyên tắc bổ sung thuốc tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng hiệu quả

Nguyên tắc bổ sung thuốc tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng hiệu quả

 

Những tiêu chí lựa chọn thuốc tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng là gì?

Với việc bán tràn lan thuốc tăng cân cho trẻ như hiện nay thì mẹ nên dựa vào những tiêu chí sau để lựa chọn thuốc tăng cân cho con:

 • Những sản phẩm thuốc tăng cân mẹ lựa chọn cho bé nên có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 
 • Những loại thuốc tăng cân cho con có thành phần rõ ràng. Thành phần rõ ràng của các sản phẩm thuốc tăng cân giúp mẹ biết được cơ chế giúp con tăng cân của những loại thuốc đấy. Có những loại thuốc giúp bé tăng cân bằng cách kích thích bé ăn ngon hơn, có những sản phẩm tăng cường khả năng hấp thu, có những sản phẩm lại giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh,..
 • Thuốc tăng cân phù hợp với thể trạng, cân nặng và lứa tuổi của bé. Mẹ nên lựa chọn những loại thuốc phù hợp với con hơn là lựa chọn những thuốc giúp con tăng cân nhanh và nhiều. Vì khi thuốc đã phù hợp bé sẽ ăn ngon hơn, hấp thu hiệu quả. 
 • Nên lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng: Những sản phẩm này có khâu sản xuất đạt tiêu chuẩn, có lượng người dùng đông đảo,... Vì thế chất lượng của những sản phẩm này cũng được đảm bảo tốt hơn. 
 • Lựa chọn sản phẩm thuốc tăng cân được nghiên cứu kỹ càng, có cơ sở sản xuất rõ ràng. Những sản phẩm này là những sản phẩm hỗ trợ bé tăng cân an toàn. Ít gây ra tác dụng phụ cho trẻ mẹ nhé. 

Sau đây sẽ là những sản phẩm thuốc tăng cân trên thị trường tốt nhất. Được nhiều mẹ tin dùng là lựa chọn làm sản phẩm thuốc tăng cân cho bé nhà mình. 

Những tiêu chí lựa chọn thuốc tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng là gì?

Những tiêu chí lựa chọn thuốc tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng là gì?


Top những thuốc tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng được nhiều chuyên gia khuyên dùng
Hiện nay trên thị trường có vô vàn các loại thuốc tăng cân cho trẻ. Có những sản phẩm thực tế chỉ gây tích nước, khiến bé tăng cân một cách nhanh chóng. Chứ không đem lại hiệu quả tăng cân thực sự cho trẻ. Vì thế mẹ nên tỉnh táo khi sử có ý định sử dụng những sản phẩm này cho con. Có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ. 


4.1 Thuốc tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng Amano enzym gold

Thuốc tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng Amano enzym gold

Thuốc tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng Amano enzym gold


Amano enzym gold có thành phần như thế nào?

 • Emzym tiêu hóa: Tăng tốc độ phân hủy thức ăn bằng cách tăng tốc độ phản ứng hóa học. Biến chất dinh dưỡng thành các chất mà đường tiêu hóa có thể hấp thu được. 
 • Bổ sung bào tử lợi khuẩn: Cân bằng hệ vi sinh đường ruột, kích thích cơ thể sản sinh enzym tiêu hóa. Tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện tình trạng khó tiêu và táo bón,...
 • Các vitamin nhóm B: Kích thích bé ăn ngon miệng hơn, tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng
 • Vitamin D3: Bổ sung vitamin D3 cho bé phát triển xương cốt khỏe mạnh và tăng cường phát triển chiều cao cho bé.
 • Lysine và Taurine: Đây là 2 acid amin quan trọng và cần thiết mà cơ thể không thể tự tổng hợp được mà phải được cung cấp từ bên ngoài. 2 loại acid amin này kích thích vị giác trẻ, hỗ trợ hấp thu canxi tối ưu, hỗ trợ tim mạch. 
 • DHA: Giúp hỗ trợ cải thiện trí não cho trẻ

Tại sao nên chọn Amano enzym gold bổ sung enzym tiêu hóa cho trẻ

 • Đây là thương hiệu hơn 120 năm: Được thành lập năm 1899, Amano enzym gold là thương hiệu chăm sóc sức khỏe số 1 tại Nhật Bản. Theo thống kê về đời sống và sức khỏe tại Nhật Bản thì mỗi gia đình Nhật sử dụng ít nhất 1 sản phẩm của Amano. Sản phẩm của tập đoàn Amano hiện có mặt tại hơn 100 quốc gia, có mặt ở trên 10.000 hệ thống nhà thuốc, siêu thị và cửa hàng lớn trên khắp thế giới. 
 • Thạc sĩ dược học Lê Minh Tuấn ông tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dược phẩm. Dược sĩ đã tin tưởng sử dụng sản phẩm cho những người thân trong gia đình mình. Và Dược sĩ cũng đánh giá đây là một trong những sản phẩm enzym tiêu hóa tốt nhất mà dược sĩ từng sử dụng. 

Ưu điểm của sản phẩm này so với các sản phẩm khác 

 • Được nghiên cứu kỹ càng vì thế an toàn cho trẻ khi sử dụng. 
 • Hương liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, thơm ngon dễ sử dụng cho trẻ. 
 • Công thức từ Nhật Bản đã được nghiên cứu lâu năm. Nhưng lại được sản xuất tại Việt Nam nên phù hợp với túi tiền của người dân Việt. Tuy vậy vẫn không kém phần an toàn và hiệu quả. 
 • Công thức từ Nhật Bản vì vậy phù hợp với cơ thể và sức khỏe của người Châu Á. 
 • Thành phần đều là các vitamin, khoáng chất tự nhiên an toàn cho trẻ. Enzym tiêu hóa đã được nghiên cứu và chứng minh đem lại hiệu quả cao và an toàn cho trẻ. Có thể sử dụng cho trẻ trên 6 tháng tuổi. 

4.2 Thuốc tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng Vita Gummies Multi

Thuốc tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng Vita Gummies Multi

Thuốc tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng Vita Gummies Multi

Đây là một trong những sản phẩm giúp trẻ ăn ngon, hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn đến từ Úc. Sản phẩm được bào chế dưới dạng kẹo dẻo mùi vị thơm ngon. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có thành phần như thế nào mà nhiều bé lại thích thú sử dụng đến vậy nhé:

 • Gồm có các loại vitamin nhóm B như vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6 và vitamin B12,… giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và chuyển hóa năng lượng trong cơ thể. Giúp kích thích quá trình hấp thụ glucid tạo cảm giác thèm ăn và ngon miệng cho trẻ. Ngoài ra, nhóm vitamin B này còn mang lại hiệu quả vô cùng tốt. Giúp giảm các triệu chứng phù nề, tay chân nóng, chán ăn và tăng quá trình chuyển hóa, đường, đạm trong cơ thể trẻ, cùng chất béo vì thế nó là loại vitamin giúp bé ăn ngon.
 •  Cung cấp các khoáng chất cần thiết để trẻ phát triển như: canxi, iod, kẽm, magie,… giúp phân giải các loại protein, các acid nucleic, điều hòa vị giác trẻ, tăng cảm giác ngon miệng cho bé, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, cải thiện hệ thống miễn dịch của trẻ, giúp trẻ phát triển cả về thể chất và trí não.
 •  Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp chất xơ giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Chất xơ là thức ăn cho hệ vi sinh trong đường tiêu hóa. Vì thế cung cấp chất xơ giúp làm ổn định hệ vi sinh đường ruột. Từ đó cải thiện sức khỏe của hệ tiêu hóa bé, tăng khả năng hấp thụ và thẩm thấu các chất dinh dưỡng từ thức ăn. Giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn. 

Công dụng của sản phẩm này là:

 • Bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Giúp trẻ khỏe mạnh hơn, ăn ngon hơn từ đó bé sẽ tăng cân tốt hơn. 
 • Giúp nâng cao sức đề kháng cho trẻ. Giúp trẻ ngày càng trở nên khỏe mạnh hơn. Sản phẩm này giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên. Cung cấp các vitamin và khoáng chất giúp tăng cường thị lực, tăng cường sự chắc khỏe của hệ thống xương khớp. 

Ưu điểm của sản phẩm giúp bé tăng cân 

 • Cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất. Giúp bé được cung cấp đầy đủ nhất trong 1 sản phẩm
 • Có mùi vị thơm ngon, dễ uống. Đây là sản phẩm bổ sung dạng kẹo nhai. Mềm giúp bé cảm thấy ngon miệng khi sử dụng. Không gây khó khăn khi bố mẹ muốn cho con sử dụng sản phẩm này. 
 • Thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, không gây hại cho sức khỏe của bé. 
 • Sản phẩm này được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng. Vì thế đã được nhiều mẹ sử dụng cho bé và có tác dụng tốt. Mẹ yên tâm sử dụng cho bé nhà mình mà không cần lo lắng đến hiệu quả đâu nhé.

4.3 Thuốc tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng Pedia Poly – Vite Drops 

Đây cũng được coi là một trong những loại vitamin tổng hợp từ Mỹ. Được nhiều mẹ sử dụng cho bé nhà mình. Sản phẩm này phù hợp với những trẻ từ 1-4 tuổi. Thời kỳ mà bé bắt đầu chuyển từ ăn sữa mẹ qua ăn dặm, chuyển sang ăn cơm và ăn cháo. Sản phẩm bổ sung các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu. Vì thế giúp con ăn ngon và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn. Bé sẽ tăng cân nhanh chóng. 
Thành phần của sản phẩm bao gồm những gì?

 • Cung cấp vitamin B1, B2 tham gia vào quá trình chuyển hóa glucid, đường bột, protein và lipid, giúp cho quá trình hô hấp của trẻ được diễn ra bình thường, khôi phục lại các chức năng ban đầu của các cơ quan, bộ phận bên trong của cơ thể trẻ. Vitamin B1 có vai trò quan trọng trong kích thích vị giác, giúp trẻ ăn ngon hơn. 
 •  Cung cấp vitamin B3 hay còn có tên gọi khác là Niacin giúp cung cấp năng lượng cho chuỗi hô hấp của tế bào, giúp duy trì các hoạt động và chức năng bình thường của các bộ phận này trong cơ thể.
 • Cung cấp thêm vitamin B6 đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình chuyển hóa các acid amin cũng như chuyển hóa glucid và lipid, tạo cho trẻ cảm giác thèm ăn, Giúp bé ăn ngon miệng hơn.
 • Cung cấp Vitamin B12 kích thích quá trình sản sinh hồng cầu ở trẻ, thúc đẩy quá trình nhân lên của tế bào, giúp bé từ 0 – 4 tuổi phát triển toàn diện nhất.
 • Cung cấp thêm vitamin A giúp bé có đôi mắt sáng, giúp con có khung xương vững chắc và có sức khỏe tốt để chống lại bệnh tật cùng các yếu tố bất lợi cho sức khỏe từ môi trường bên ngoài.
 • Sản phẩm có chứa vitamin D giúp hỗ trợ quá trình tạo xương, ngăn ngừa các tình trạng như còi xương ở trẻ, tăng khả năng hấp thụ canxi, giúp trẻ cao lớn vượt trội hơn mỗi ngày.
 • Cuối cùng, sản phẩm giúp bổ sung thêm vitamin C giúp tăng liên kết giữa các mô ở xương, răng, mạch máu, tăng cường sản sinh collagen cho trẻ thế. Cũng như hỗ trợ quá trình chống oxy hóa trong cơ thể, ngăn ngừa sự hoạt động của các gốc tự do trong cơ thể trẻ. Vitamin C giúp nâng cao sức đề kháng, giúp bé khỏe mạnh hơn. 

Công dụng của sản phẩm này đối với trẻ

 • Bổ sung các loại vitamin thiết yếu, giúp bé phát triển khỏe mạnh hơn. 
 • Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giúp con không bị tấn công bởi các tác nhân lạ từ bên ngoài. 
 • Giúp con có đôi mắt sáng khỏe, trí tuệ thông minh, phát triển khỏe mạnh. 

Ưu điểm của sản phẩm này là

 • Đây là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, đã được nghiên cứu kỹ càng. Phù hợp với trẻ từ 0 đến 4 tuổi. 
 • Được sản xuất theo công nghệ và dây chuyền hiện đại. 
 • Bổ sung đầy đủ các vitamin cần thiết cho cơ thể bé. 
 • Hương vị thiên nhiên, bé nào cũng thích thú khi sử dụng.

Thuốc tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng Pedia Poly – Vite Drops

Thuốc tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng Pedia Poly – Vite Drops 

Trên đây là những cách giúp mẹ lựa chọn được các sản phẩm thuốc tăng cân cho con. Cách giúp con tăng cân mẹ nên biết cùng với đưa ra những sản phẩm giúp bé tăng cân nhanh chóng. Trong đó có sản phẩm Amano enzym gold là một trong những sản phẩm giúp hỗ trợ trẻ ăn ngon hơn, tăng cân tốt hơn. Phù hợp với người Việt Nam cả về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Cảm ơn mẹ đã đọc hết bài viết này. Hy vọng rằng bài viết sẽ cung cấp cho mẹ những kiến thức bổ ích. Giúp mẹ chăm sóc sức khỏe cho bé hiệu quả nhất. 
Nếu như vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay cho tôi theo Hotline 0912.313131 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất hoặc

 Chat trực tiếp Facebook thầy thuốc Lê Minh Tuấn

Tìm hiểu thêm thông tin y khoa

Facebook Fanpage

Kênh Youtube

Kênh tik tok

Kênh Website

Tham khảo thêm các bài viết chăm sóc sức khỏe bé tại đây

Bé nhẹ cân nên bổ sung gì? Những món ăn giúp bé tăng cân nhanh chóng

Mẹ ăn gì để trẻ sơ sinh tăng cân nhanh, phát triển tốt

Bé 7 tuổi ăn nhiều nhưng không tăng cân phải làm sao

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ TỐT BẠN KHỎE CON

1. Bộ sách nuôi con khỏe thông minh của người nhật ( Trị giá 990k )
2. 30 thực đơn mỗi ngày đơn giản mẹ dễ làm giúp con ngon ăn chóng lớn
3. 30 bản nhạc hay nhất giúp con phát triển trí tuệ, mẹ thư giản
4. 30 bản nhạc giúp mẹ thư giản con ngủ ngon
5. 30 video bài tập hướng dẫn con phát triển chiều cao
HÃY ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN ĐỂ CHÚNG TÔI GỬI QUÀ MIỄN PHÍ CHO BẠN
 
giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!