Giỏ hàng
banner

HÃNG DƯỢC PHẨM AMANO NHẬT BẢN

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AMANO NHẬT BẢN  được thành lập với mong muốn chung tay đóng góp nhiều hơn nữa vào việc điều trị bệnh tật, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, là công ty phân phối dược phẩm trong TOP 10 những công ty phân phối dược phẩm uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm đi đầu về lĩnh vực dược phẩm. Hãng dược phẩm AMANO NHẬT BẢN luôn nỗ lực cung cấp các giải pháp bảo vệ sức khỏe cho con người một cách toàn diện nhất. Không chỉ có cung cấp sức khỏe hàng ngày, công ty AMANO NHẬT BẢN tự hào nghiên cứu ứng dụng khoa học sáng tạo để đưa ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu điều trị phòng chống bệnh tật cũng như nâng cao sức khỏe con người. 

AMANO PHARMA

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AMANO NHẬT BẢN


Dược phẩm Amano Nhật Bản là một trong những thương hiệu nổi tiếng, từ lâu đã trở nên quen thuộc không chỉ với thị trường quốc tế, mà còn với thị trường Việt Nam. 
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Amano Nhật Bản là đơn vị chịu trách nhiệm phân phối và tiếp thị sản phẩm Amano tại Việt Nam

Dược phẩm Amano Nhật Bản

Với nhiều năm xây dựng và phát triển thành tập đoàn toàn cầu, Dược phẩm Amano Nhật Bản đã đem đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Trong điều trị bệnh tật và chăm sóc sức khỏe cho người Việt
Từ sự khởi đầu tiếp nhận một công ty dược tư nhân hiện nay tập đoàn chúng tôi đã có 80 đơn vị thành viên hoạt động tại hơn 50 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới và 40 đơn vị liên kết. 
Rất mong các bạn quan tâm thường xuyên ghé thăm hãng dược phẩm AMANO NHẬT BẢN và hoan nghênh các bạn tham gia ý kiến xây dựng, để Tập đoàn Dược Phẩm Amano Nhật Bản ngày càng phát triển.

TẦM NHÌN

Hãng dược phẩm phân phối dược phẩm trong TOP 10 những công ty phân phối dược phẩm uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam cùng với những sản phẩm đi đầu về lĩnh vực dược phẩm trong điều trị và phòng bệnh

AMANO NHẬT BẢN luôn nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng. Phòng nghiên cứu và phát triển của AMANO NHẬT BẢN luôn nghiên cứu để nâng cao chất lượng sản phẩm để mỗi sản phẩm đến tay người bệnh sẽ là sản phẩm tốt hơn. Luôn luôn cập nhật kiến thức chuyên môn để nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm một cách tốt hơn. AMANO NHẬT BẢN đang nổ lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm trở thành một sản phẩm số 1 Việt Nam. Không những phát triển trong nước, AMANO NHẬT BẢN còn đem sản phẩm này vươn ra tầm quốc tế. Giúp cho sản phẩm quốc gia mang tầm vóc quốc tế. 

SỨ MỆNH

“NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SỐNG” AMANO NHẬT BẢN đề cao sức khỏe nhất là những đối tượng đặc biệt là trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người cao tuổi,... Chính vì thế sứ mệnh của AMANO NHẬT BẢN là cung cấp sản phẩm tốt hơn mỗi ngày đến tay người bệnh với chi phí hợp lý nhất. Từng bước đem những nguyên liệu cũng như công nghệ sản xuất tiên tiến thế giới để tạo ra dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Ngoài ra. không thể phủ nhận được sự nổ lực của phòng nghiên cứu phát triển. Ngày đêm nghiên cứu để chế tạo ra sản phẩm với công thức và tác dụng hiệu quả an toàn trong phòng và điều trị bệnh. AMANO NHẬT BẢN luôn nỗ lực hết mình, ngoài cung cấp sản phẩm cho sức khỏe còn giúp cung cấp các thông tin y khoa vô cùng bổ ích cho các vấn đề bệnh lý thường ngày. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm trong nghề y tế, AMANO NHẬT BẢN tự tin với những giá trị mà mình đem lại cho người bệnh. 

Công ty dược phẩm AMANO PHARMA

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN - TÂM - ĐỨC - NHẤT 

Uy tín là 2 chữ AMANO NHẬT BẢN đặt lên hàng đầu. Uy tín từ nguyên liệu, khâu chuẩn bị cũng như những sản phẩm AMANO NHẬT BẢN đem lại đều vô cùng uy tín.

Tâm là điều chắc chắn một nhân viên y tế cần phải có. AMANO NHẬT BẢN được thành lập dựa trên cái tâm của những người thầy thuốc, chắc chắn đem lại những sản phẩm bảo vệ sức khỏe vô cùng chất lượng.

Đức Ngành nghề nào cũng cần đặt ĐẠO ĐỨC lên hàng đầu đặc biệt là nghề Y DƯỢC càng cần phải có đức. Liên quan đến sức khỏe con người AMANO NHẬT BẢN đảm bảo chữ ĐỨC luôn luôn là tôn chỉ. Làm việc và bảo vệ sức khỏe người dân dựa trên chữ ĐỨC của người thầy thuốc. Được tôi luyện theo thời gian, AMANO NHẬT BẢN tự tin về đội ngũ nhân viên đủ ĐỨC và TÀI của mình. 

Nhất Luôn hướng tới là sản phẩm đi đầu về điều trị và chăm sóc sức khỏe, AMANO NHẬT BẢN đang nổ lực từng ngày để sản phẩm INSOTAC không những là sản phẩm hỗ trợ táo bón số 1 Việt Nam mà còn vươn xa hơn ra tầm quốc tế. 

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Chúng tôi hiểu rằng yếu tố quyết định sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở doanh thu của doanh nghiệp mà còn những giá trị mà sản phẩm đem lại với người tiêu dùng. Biết được điều đó, AMANO NHẬT BẢN đưa ra những thông điệp nhất quán là đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, ngoài ra không thể thiếu đó là bảo vệ môi trường. Sản phẩm của AMANO NHẬT BẢN không những bảo vệ sức khỏe còn bảo vệ môi trường, với những nguyên liệu tự nhiên an toàn với môi trường và người sử dụng.

công ty dược amano pharma

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ TỐT BẠN KHỎE CON

1. Bộ sách nuôi con khỏe thông minh của người nhật ( Trị giá 990k )
2. 30 thực đơn mỗi ngày đơn giản mẹ dễ làm giúp con ngon ăn chóng lớn
3. 30 bản nhạc hay nhất giúp con phát triển trí tuệ, mẹ thư giản
4. 30 bản nhạc giúp mẹ thư giản con ngủ ngon
5. 30 video bài tập hướng dẫn con phát triển chiều cao
HÃY ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN ĐỂ CHÚNG TÔI GỬI QUÀ MIỄN PHÍ CHO BẠN
 
giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!