Giỏ hàng
banner

Top 5 men tiêu hóa tốt nhất hiện nay mẹ tham khảo bổ sung cho bé

Men tiêu hóa là những chế phẩm được nhiều mẹ sử dụng cho bé. Men tiêu hóa giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh và ổn định hơn. Không những thế sự có mặt của men tiêu hóa giúp bé được cung cấp nhiều enzym tiêu hóa hơn. Giúp hệ tiêu hóa vận động một cách khỏe mạnh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho mẹ những kiến thức về men tiêu hóa tốt nhất hiện nay. Chuyên gia sẽ gợi ý cho mẹ những loại men tiêu hóa tốt nhất. Mẹ có thể bổ sung nếu như bé gặp vấn đề về hệ tiêu hóa nhé. 

Men tiêu hóa tốt nhất hiện nay là những sản phẩm như thế nào?

Men tiêu hóa là những chế phẩm sinh học có chứa enzym tiêu hóa. Men tiêu hóa giúp hỗ trợ tiêu hóa thức ăn tốt hơn. Ngoài ra, các sản phẩm men tiêu hóa còn giúp hệ tiêu hóa bé trở nên khỏe mạnh.


Top 5 men tiêu hóa tốt nhất hiện nay mẹ tham khảo bổ sung cho bé

Tuy nhiên, lạm dụng men tiêu hóa cũng gây nên hậu quả khó lường. Vì enzym tiêu hóa có trong men tiêu hóa được các ống và tuyến tiêu hóa tiết ra. Vì thế nếu lạm dụng men tiêu hóa sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe hệ tiêu hóa của bé. 
Men tiêu hóa tốt nhất là những dòng men có chứa đa dạng enzym tiêu hóa. Các enzym tiêu hóa có hoạt lực cao. Hiệu quả cao khi được đưa vào cơ thể. 
Men tiêu hóa tốt nhất hiện nay là những sản phẩm như thế nào?

 

Men tiêu hóa tốt nhất hiện nay là những sản phẩm như thế nào?

Lạm dụng men tiêu hóa cho bé gây nên những hậu quả gì?

Lạm dụng men tiêu hóa đối với trẻ sẽ gây nên những hậu quả đáng tiếc. Mẹ nên biết những hậu quả chính như sau:

 • Ảnh hưởng đến khả năng tiết enzym tiêu hóa. Vì cơ thể có thể tiết ra enzym tiêu hóa. Nếu chúng ta cứ cung cấp từ bên ngoài trong thời gian dài, với hàm lượng cao. Thì những enzym tiêu hóa được cung cấp từ bên ngoài sẽ ức chế khả năng tiết của cơ thể. Lâu dần cơ thể sẽ không tiết enzym tiêu hóa nữa. Cơ thể trở nên phụ thuộc vào loại men này. 
 • Lạm dụng enzym tiêu hóa còn gây nên những tác hại khó lường như gây tiêu chảy cho trẻ, đôi khi là rối loạn tiêu hóa,...
 • Nhiều mẹ sử dụng men tiêu hóa cho con khi hệ tiêu hóa của bé chưa ổn định. Đặc biệt là đối với trẻ dưới 6 tháng tuổi. Ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng tiết enzym tiêu hóa trong cơ thể bé sau này. 

Lạm dụng men tiêu hóa cho bé gây nên những hậu quả gì?

Lạm dụng men tiêu hóa cho bé gây nên những hậu quả gì?

Những tác hại này tưởng chừng như đơn giản. Nhưng lại vô cùng nguy hiểm đối với trẻ nếu như mẹ không có biện pháp xử lý kịp thời cho bé. Vì thế mẹ nên tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ có chuyên môn trước khi cho bé dùng những sản phẩm như vậy nhé. 

Trường hợp nào nên sử dụng men tiêu hóa cho bé

Những trường hợp sau đây mẹ nên sử dụng men tiêu hóa cho con:

 • Bé gặp phải tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng, kém hấp thu dưỡng chất từ thực phẩm con ăn hàng ngày. 
 • Bé gặp một số vấn đề ở hệ tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón, đi ngoài phân sống không do nhiễm khuẩn mẹ nhé. Nếu nhiễm khuẩn chúng ta sử dụng men tiêu hóa cho bé sẽ không có tác dụng gì đâu. 
 • Những trường hợp bé được chẩn đoán là giảm tiết dịch tiêu hóa. 
 • Trẻ mới ốm dậy, cơ thể còn yếu cần được bồi bổ thể chất. Mẹ nên cho con uống men tiêu hóa giúp con có cảm giác ăn ngon miệng hơn. Giảm thiểu được áp lực cho hệ tiêu hóa của bé. 

Trường hợp nào nên sử dụng men tiêu hóa cho bé

Trường hợp nào nên sử dụng men tiêu hóa cho bé

 

Trên đây là những trường hợp nên sử dụng men tiêu hóa. Còn có những trường hợp mẹ không nên sử dụng men tiêu hóa cho con là gì?

 • Những bé có biểu hiện đi ngoài do nhiễm khuẩn. Trường hợp này không nên dùng men tiêu hóa cho con. Vì men tiêu hóa không giúp tiêu diệt vi khuẩn có hại cũng không giúp số lượng vi khuẩn có lợi tăng lên. Lúc này điều trị bằng kháng sinh giúp tiêu diệt vi khuẩn có lợi, bổ sung men vi sinh giúp gia tăng số lượng vi khuẩn có hại là điều cần thiết. 
 • Những bé dưới 6 tháng tuổi mẹ không nên cho con sử dụng men tiêu hóa: Men tiêu hóa được khuyến cáo sử dụng cho trẻ từ 6 tháng trở lên. Vì những bé dưới 6 tháng có hệ tiêu hóa chưa ổn định. Vì thế nếu mẹ bổ sung enzym tiêu hóa cho con vào thời gian này sẽ ảnh hưởng đến khả năng tiết enzym tiêu hóa ở trẻ. 
 • Không nên dùng cho bé liên tục trong thời gian dài. Vì enzym tiêu hóa trong sản phẩm hỗ trợ có thể ảnh hưởng đến khả năng tiết enzym tiêu hóa trong cơ thể.
 • Không nên cho bé sử dụng enzym tiêu hóa trước bữa ăn. Vì nó có thể gây hại đến hệ tiêu hóa của con. Enzym tiêu hóa giúp tiêu hóa thức ăn, nếu không có thức ăn trong cơ thể mà lượng enzym tiêu hóa tăng dần lên. Sẽ làm cho chúng tự tiêu hóa cơ thể mình. Lâu dần gây loét dạ dày, tá tràng, loét ống tiêu hóa,...
 • Những trường hợp bé đi ngoài ra máu, kèm theo sốt, nôn ói ra máu. Mẹ cũng không được dùng men tiêu hóa cho con mà ngay lập tức đưa bé đến các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị. 

Trên đây là những trường hợp nên hay không nên sử dụng men tiêu hóa. Mẹ nên tham khảo kỹ cũng như theo dõi tình trạng của con. Nếu như bé được chỉ định sử dụng men tiêu hóa mẹ hãy sử dụng cho con nhé. Còn nếu không mẹ cũng không được tự ý sử dụng có thể gây hậu quả về sau. 

Chọn men tiêu hóa tốt nhất cho trẻ quan tâm đến điều gì?

Mẹ nên quan tâm đến những tiêu chí sau khi lựa chọn men tiêu hóa cho bé:

 • Lựa chọn những loại men tiêu hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 
 • Lựa chọn sản phẩm men tiêu hóa có chứa đa dạng enzym tiêu hóa. 
 • Được nghiên cứu kỹ càng. Có lượng khách hàng mua lớn. Có nhiều đánh giá từ người dùng. 
 • Men tiêu hóa được sản xuất bởi các công ty nổi tiếng. Những sản phẩm đấy chúng ta sẽ theo dõi được chất lượng của sản phẩm tốt hơn. 

Những tiêu chí này không phải tiêu chí đánh giá hoàn toàn sản phẩm men tiêu hóa. Tuy nhiên những tiêu chí này sẽ giúp mẹ lựa chọn được men tiêu hóa phù hợp, chất lượng cho bé mẹ nhé. 

Chọn men tiêu hóa tốt nhất cho trẻ quan tâm đến điều gì?

Chọn men tiêu hóa tốt nhất cho trẻ quan tâm đến điều gì?

Men tiêu hóa tốt nhất hiện nay cho trẻ Amano enzym gold Nhật Bản

Nói đến men tiêu hóa cho trẻ không thể không nhắc đến Amano enzym gold được. Đã xuất hiện nhiều năm trên thị trường với công dụng đã được công nhận. Trẻ sử dụng men tiêu hóa Amano enzym gold đều mang lại tác dụng ngoài mong đợi. Cùng chúng tôi tìm hiểu thành phần sản phẩm có những gì. Mà lại mang lại hiệu quả điều trị giúp cải thiện tình trạng biếng ăn cho bé hiệu quả như vậy nhé. 

Men tiêu hóa tốt nhất hiện nay cho trẻ Amano enzym gold Nhật Bản

Men tiêu hóa tốt nhất hiện nay cho trẻ Amano enzym gold Nhật Bản

Amano enzym gold có thành phần như thế nào?

 • Emzym tiêu hóa: Tăng tốc độ phân hủy thức ăn bằng cách tăng tốc độ phản ứng hóa học. Biến chất dinh dưỡng thành các chất mà đường tiêu hóa có thể hấp thu được. 
 • Bổ sung bào tử lợi khuẩn: Cân bằng hệ vi sinh đường ruột, kích thích cơ thể sản sinh enzym tiêu hóa. Tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện tình trạng khó tiêu và táo bón,...
 • Các vitamin nhóm B: Kích thích bé ăn ngon miệng hơn, tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng
 • Vitamin D3: Bổ sung vitamin D3 cho bé phát triển xương cốt khỏe mạnh và tăng cường phát triển chiều cao cho bé.
 • Lysine và Taurine: Đây là 2 acid amin quan trọng và cần thiết mà cơ thể không thể tự tổng hợp được mà phải được cung cấp từ bên ngoài. 2 loại acid amin này kích thích vị giác trẻ, hỗ trợ hấp thu canxi tối ưu, hỗ trợ tim mạch. 
 • DHA: Giúp hỗ trợ cải thiện trí não cho trẻ

Tại sao nên chọn Amano enzym gold bổ sung enzym tiêu hóa cho trẻ

 • Đây là thương hiệu hơn 120 năm: Được thành lập năm 1899, Amano enzym gold là thương hiệu chăm sóc sức khỏe số 1 tại Nhật Bản. Theo thống kê về đời sống và sức khỏe tại Nhật Bản thì mỗi gia đình Nhật sử dụng ít nhất 1 sản phẩm của Amano. Sản phẩm của tập đoàn Amano hiện có mặt tại hơn 100 quốc gia, có mặt ở trên 10.000 hệ thống nhà thuốc, siêu thị và cửa hàng lớn trên khắp thế giới. 
 • Thạc sĩ dược học Lê Minh Tuấn ông tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dược phẩm. Dược sĩ đã tin tưởng sử dụng sản phẩm cho những người thân trong gia đình mình. Và Dược sĩ cũng đánh giá đây là một trong những sản phẩm enzym tiêu hóa tốt nhất mà dược sĩ từng sử dụng. 

Men tiêu hóa tốt nhất hiện nay cho trẻ Bio Acimin gold 

Được biết đến nhiều năm trên thị trường Bio Acimin được nhiều mẹ ưa chuộng với những lý do sau đây

 • Tăng cường bổ sung các loại bào tử lợi khuẩn như Lactobacillus, Bacillus subtilis, Bacillus clausii và  đặc biệt là nấm men Saccharomyces boulardii. Bào tử lợi khuẩn vượt sẽ qua được acid dịch vị dạ dày và có khả năng kháng kháng sinh, giúp bảo toàn số lượng đến ruột, giúp cân bằng hệ vi sinh trong đường tiêu hóa của trẻ.
 • Bổ sung các loại vitamin như vitamin nhóm B (vitamin B1, vitamin B2, vitamin B5, vitamin B6), vitamin D3 và khoáng chất như kẽm, selen hữu cơ, calci lactat, acid folic,...
 • Bổ sung các acid amin như lysin, taurin và dưỡng chất như DHA, coenzym Q10, beta glucan, immunepath-IP. Giúp bé vừa khỏe mạnh, vừa thông minh hơn. 

Men tiêu hóa tốt nhất hiện nay cho trẻ Bio Acimin gold

Men tiêu hóa tốt nhất hiện nay cho trẻ Bio Acimin gold 

Công dụng của sản phẩm Bio Acimin làm gì: 

 • Bổ sung nhiều lợi lợi khuẩn, ức chế các vi khuẩn có hại, lập lại cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột. Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các chứng như rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc do trẻ phải dùng thuốc kháng sinh lâu ngày gây ảnh hưởng đến hệ vi sinh đường tiêu hóa.
 • Kích thích trẻ ăn ngon, tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng, bổ sung các loại vi chất và các acid amin cần thiết cho cơ thể.
 • Tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho trẻ, nâng cao sức đề kháng, giúp trẻ phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm thông thường. Hỗ trợ trẻ phát triển trí não.

Đối tượng sử dụng:

 • Trẻ bị biếng ăn, trẻ kém hấp thu, trẻ rối loạn tiêu hóa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, hay ốm yếu do sức đề của bé kháng yếu.
 • Trẻ trong giai đoạn phát triển cần được bổ sung dưỡng chất nhằm hoàn thiện thể chất và trí não tốt hơn.
 • Người lớn và trẻ em bị rối loạn tiêu hoá do loạn khuẩn đường ruột hoặc do trẻ dùng kháng sinh dài ngày với các triệu chứng như: đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, táo bón, đi ngoài phân sống… Trẻ đang trong giai đoạn phục hồi bệnh tật.

Men tiêu hóa tốt nhất hiện nay cho trẻ AZ48

Men AZ48 là một trong những sản phẩm của đề tài nghiên cứu khoa học của Viện Công Nghiệp và Thực Phẩm – Bộ Công Thương. Sau hơn 10 năm phát triển, men AZ48 tạo nên bởi sự kết hợp giữa lợi khuẩn Bacillus Subtilis (vi khuẩn có lợi cho đường ruột). Kết hợp với công nghệ thủy phân tạo nên chất xơ hòa tan giúp tăng cường hệ sinh vật có lợi cho đường ruột, ức chế vi khuẩn có hại giúp nâng cao sức khỏe của trẻ, giải quyết tình trạng táo bón trong vòng 48h.

 • Công dụng của men tiêu hóa cho trẻ AZ48:
 • Dùng trong trường hợp trẻ có triệu chứng táo bón, trẻ bị đầy hơi, chướng bụng, sản phẩm đem lại hiệu quả nhanh trong vòng 48h sử dụng. 
 • Công nghệ cao giúp thủy phân chất xơ hòa tan, giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh, giúp bé cảm thấy ăn ngon tự nhiên, bé hấp thu và tiêu hóa thức ăn tốt hơn.
 • Giúp trẻ cân bằng hệ vi khuẩn trong đường tiêu hóa, hỗ trợ làm giảm sự phát triển của vi sinh vật có hại ở đường tiêu hóa.
 • Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tiêu chảy ở trẻ, loạn khuẩn đường ruột do sử dụng kháng sinh lâu ngày.
 • Giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho trẻ khỏe mạnh, chống lại các tác nhân gây bệnh ở bé, giảm ốm vặt cho trẻ.
 • Sản phẩm tốt cho cả sự phát triển về chiều cao và thể chất lẫn trí não của trẻ em. 

Men tiêu hóa tốt nhất hiện nay cho trẻ AZ48

Men tiêu hóa tốt nhất hiện nay cho trẻ AZ48

Cách dùng:

 • Hòa tan gói sản phẩm trong nước ấm, nước hoa quả hoặc sữa, cháo, bột thức ăn đã nấu chín ở nhiệt độ < 35℃ khuấy đều và mẹ sử dụng trong khi ăn hoặc sau khi ăn 30 phút cho bé.
 • Men tiêu hóa tốt nhất hiện nay cho trẻ Neopeptine
 • Neopeptine là một trong những thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ em và người lớn, được sản xuất bởi Raptakos Brett. Đây là một thương hiệu dược phẩm nổi tiếng đến từ đất nước Ấn Độ. Thuốc được bào chế dưới dạng siro vị ngọt, mùi thơm nên trẻ rất dễ uống và thích thú.

Công dụng của sản phẩm

 • Cung cấp hàm lượng lớn enzyme cho hệ tiêu hóa của trẻ. Giúp cho hệ tiêu hóa giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cải thiện tình trạng tiêu hóa kém và ngăn ngừa các bệnh về rối loạn hấp thu ở trẻ. 
 • Thúc đẩy nhanh quá trình tiêu hóa thức ăn ở trong hệ tiêu hóa của bé. Giúp tăng cường khả năng chuyển hóa các chất dinh dưỡng.
 • Giảm các chứng đầy bụng, chướng bụng, khó tiêu, điều trị táo bón, đi ngoài phân sống,...

Tác dụng phụ của Neopeptine: Nếu cho trẻ dùng quá liều thì bệnh rối loạn tiêu hóa ở trẻ sẽ trầm trọng hơn. 

Cách dùng sản phẩm Neopeptine 

 • Đối với trẻ dưới 1 tuổi: uống 1 - 2 lần/ngày, mỗi lần cho trẻ uống 0.5ml
 • Trẻ trên 1 tuổi: uống 2 lần/ngày, mỗi lần cho trẻ uống 5ml
 • Men tiêu hóa tốt nhất hiện nay cho trẻ Enzym Pro SanfoBee
 • SanfoBee là một trong những nhãn hiệu Việt danh tiếng chuyên về thực phẩm chức năng. Dòng men tiêu hóa cho trẻ là sản phẩm Enzym Pro SanfoBee của hãng hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc cha mẹ. Đặc biệt những gia đình có con biếng ăn, chậm lớn. 

Men tiêu hóa tốt nhất hiện nay cho trẻ AZ48

Cách dùng sản phẩm Neopeptine 

Công dụng

 • Bổ sung 6 loại enzym tiêu hóa cơ bản giúp tiêu hóa thức ăn hiệu quả: Amylase, Protease, Lipase, Lactase, Cellulase, Bromelain giúp tăng cường bài tiết dịch trong đường tiêu hóa, chữa lành hệ thống của đường ruột bị rối loạn.
 • Bổ sung thêm prebiotic là chất xơ và các vitamin giúp cân bằng hệ vi sinh vật có lợi trong đường tiêu hóa, giảm nguy cơ trẻ mắc táo bón, tiêu chảy.
 • Hỗ trợ cho quá trình trao đổi chất ở trẻ được diễn ra dễ dàng, thuận lợi, kích thích cảm giác trẻ ăn ngon miệng hơn. Giảm thiểu tình trạng biếng ăn ở trẻ. 

Tác dụng phụ của sản phẩm: Chưa ghi nhận trường hợp nào gặp phải tác dụng phụ khi sử dụng sản phẩm này
Cách dùng của sản phẩm:

 • Cho trẻ uống trực tiếp hoặc pha loãng với nước đun sôi để nguội <35 độ C
 • Trẻ từ 6 tháng đến 2 tuổi: Cho trẻ uống 1 lần/ngày, mỗi lần 10ml
 • Trẻ em trên 2 tuổi: Cho trẻ uống 2 lần/ngày, mỗi lần 10ml

Bất kể trước khi sử dụng sản phẩm men tiêu hóa nào cho trẻ cũng nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên môn. Để có hướng giải quyết đúng đắn nhất. Giúp con cải thiện được tình trạng kém hiệu hóa lâu ngày. Ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe hệ tiêu hóa bé. 
Trên đây là những thông tin về men tiêu hóa cho bé. Những loại men tiêu hóa tốt nhất hiện nay mẹ nên tham khảo bổ sung cho trẻ. Cảm ơn mẹ đã đọc hết bài viết này. Hy vọng rằng bài viết sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích. Giúp mẹ chăm sóc sức khỏe bé hiệu quả hơn. 
Nếu như vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay cho tôi theo Hotline 0912.313131 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất hoặc

Chat trực tiếp Facebook thầy thuốc Lê Minh Tuấn

Tìm hiểu thêm thông tin y khoa

Facebook Fanpage

Kênh Youtube

Kênh tik tok

Kênh Website

Tham khảo thêm các bài viết chăm sóc sức khỏe bé tại đây

Hệ tiêu hóa kém phải làm sao? Hệ tiêu hóa kém nên ăn gì?

Rối loạn tiêu hóa triệu chứng ra sao? trẻ rối loạn tiêu hóa nên ăn gì?

Bé bị rồi loạn tiêu hóa nên ăn gì để nhanh khỏi và có hệ tiêu hóa khỏe mạnh

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ TỐT BẠN KHỎE CON

1. Bộ sách nuôi con khỏe thông minh của người nhật ( Trị giá 990k )
2. 30 thực đơn mỗi ngày đơn giản mẹ dễ làm giúp con ngon ăn chóng lớn
3. 30 bản nhạc hay nhất giúp con phát triển trí tuệ, mẹ thư giản
4. 30 bản nhạc giúp mẹ thư giản con ngủ ngon
5. 30 video bài tập hướng dẫn con phát triển chiều cao
HÃY ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN ĐỂ CHÚNG TÔI GỬI QUÀ MIỄN PHÍ CHO BẠN
 
giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!