Giỏ hàng
banner

Những địa chỉ bán thuốc biếng ăn cho trẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội

Thuốc biếng ăn cho trẻ là một trong những sản phẩm được nhiều mẹ quan tâm. Tuy nhiên không phải mẹ nào cũng biết mua thuốc biếng ăn cho trẻ ở đâu đảm bảo chất lượng mà giá thành lại hợp lý ở Hà Nội. Vậy bài viết dưới đây hãy cùng Amano tìm hiểu những địa chỉ bán thuốc biếng ăn uy tín chất lượng cho trẻ tại Hà Nội nhé

1. Thuốc biếng ăn cho trẻ là gì?

Thuốc biếng ăn chính là một loại thuốc bổ hỗ trợ trẻ biếng ăn. Giúp bé ăn ngon hơn bằng cách bổ sung những enzym tiêu hóa kích thích bé tiêu hóa thức ăn tốt hơn, tăng cường hấp thu dưỡng chất. 

 

Những địa chỉ bán thuốc biếng ăn cho trẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội

Thuốc biếng ăn ngoài chứa enzym tiêu hóa còn chứa lợi khuẩn hỗ trợ bé những vấn đề tiêu hóa, vitamin nhóm B cùng với kẽm giúp bé tăng cường hấp thu và cảm thấy ngon miệng hơn. 

2. Thuốc biếng ăn cho trẻ dùng cho những đối tượng nào

Đối tượng sử dụng thuốc biếng ăn dành cho những trẻ

- Bé thấp còi nhẹ cân hơn so với cân nặng tiêu chuẩn của bé

- Bé ăn được nhưng không tăng cân

- Bé biếng ăn chậm hấp thu dưỡng chất

- Trẻ sau một  đợt sử dụng kháng sinh kéo dài

- Trẻ đầy hơi, chướng bụng, rối loạn tiêu hóa,...

Thuốc biếng ăn cho trẻ dùng cho những đối tượng nào

Thuốc biếng ăn cho trẻ dùng cho những đối tượng nào

3. Nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn để phải sử dụng thuốc biếng ăn cho trẻ 

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng trẻ biếng ăn nhưng có thể chia những nguyên nhân đó thành 3 nhóm chính như sau

- Biếng ăn sinh lý: Trong mỗi giai đoạn phát triển bé đều có những thay đổi nhất định về tâm lý cũng như sinh lý. Vì vậy những thay đổi đó cũng khiến bé biếng ăn hơn. 

Ví dụ như trẻ tập bò, trẻ biết đi, trẻ mọc răng, trẻ lên 3,... Những giai đoạn phát triển này bé đều biếng ăn. 

- Biếng ăn bệnh lý: Khi bé mắc bệnh bé cũng có thể biếng ăn 

Những bệnh khiến bé biếng ăn như: ho, đau họng, sốt, đau bụng, tiêu chảy, táo bón,...

- Biếng ăn tâm lý: Mẹ quát tháo, bố đánh đập gây tâm lý bé không được ổn định dẫn tới biếng ăn tâm lý. Hoặc bé chuyển trường phải làm quen với môi trường mới với bạn mới cũng khiến bé biếng ăn tâm lý. 

4. Những địa chỉ bán thuốc biếng ăn cho trẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội

4.1  Địa chỉ bán thuốc biếng ăn cho trẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội nhà thuốc Tuấn Phương

Với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp nhiệt tình. Đây là địa chỉ bán thuốc uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Sẵn sàng đem lại cho khách hàng những loại thuốc cũng như dịch vụ y tế uy tín và chất lượng nhất

Nhà thuốc tuấn phương chuyên bán lẻ thuốc, thiết bị y tế và các loại thực phẩm chức năng. 

Nhà thuốc đã đạt chuẩn GPP 

Nhà thuốc Tuấn Phương cho rằng việc bán thuốc xuất phát từ cái tâm của người thầy thuốc. Vì vậy muốn đem đến những loại thuốc chất lượng để chữa bệnh đầu tiên những dược sĩ của chúng tôi luôn làm việc dựa trên chữ Tâm. Đây là phương châm đầu tiên của nhà thuốc. Cùng với đó những loại thuốc chất lượng đảm bảo đến tay bệnh nhân cũng như người tiêu dùng. Hỗ trợ họ có một sức khỏe tốt nhất. 

Địa chỉ bán thuốc biếng ăn cho trẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội nhà thuốc Tuấn Phương

Địa chỉ bán thuốc biếng ăn cho trẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội nhà thuốc Tuấn Phương

Địa chỉ nhà thuốc tại 224 thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội

4.2 Địa chỉ bán thuốc biếng ăn cho trẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội nhà thuốc Thanh Huyền

Nhà thuốc Thanh Huyền là một trong những nhà thuốc cung cấp nhiều loại thuốc điều trị với giá cạnh tranh trên thị trường. 

Khi đến với nhà thuốc Thanh Huyền quý khách có thể chọn hàng nghìn thuốc khác nhau để điều trị các bệnh khác nhau. Nhà thuốc Thanh Huyền đem đến xứ mệnh cung cấp những giải pháp điều trị bệnh đơn giản mà hiệu quả. Thông qua những phương pháp đơn giản, hiệu quả nhất. 

Hiện tại nhà Thuốc Thanh Huyền cung cấp những sản phẩm cùng đội ngũ chuyên gia y tế tư vấn vừa chuyên nghiệp vừa nhiệt tình. Hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng cũng như người bệnh có được trải nghiệm tốt nhất tại nhà thuốc. 

Hiện nay nhà thuốc Thanh Huyền đang có hàng nghìn sản phẩm chăm sóc sức khỏe và con số này ngày một tăng lên. Nhà thuốc luôn luôn cố gắng lắng nghe, thấu hiểu và đồng cảm cùng với người bệnh để trở thành người bạn đồng hành cùng người bệnh trên con đường điều trị bệnh của mình. Ngoài ra, với giá cả cạnh tranh thì nhà thuốc Thanh Huyền sẽ đem lại trải nghiệm sử dụng những sản phẩm y tế tốt nhất. 

Địa chỉ bán thuốc biếng ăn cho trẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội nhà thuốc Thanh Huyền

Địa chỉ bán thuốc biếng ăn cho trẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội nhà thuốc Thanh Huyền

Địa chỉ của nhà thuốc Thanh Huyền ở số 22 tập thể sân khấu điện ảnh, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

4.3 Địa chỉ bán thuốc biếng ăn cho trẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội nhà thuốc Thúy Mạnh

Với nhiều năm trong ngành dược phẩm nhà thuốc Thúy Mạnh là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng để mua được những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt. Ngoài ra có thể mua được những sản phẩm hỗ trợ biếng ăn cho trẻ rất tốt tại đây. 

Đội ngũ dược sĩ dày dặn kinh nghiệm trong việc tư vấn và chăm sóc sức khỏe sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt khi mua các loại thuốc tại đây. Sở hữu một danh mục thuốc phong phú và những thuốc độc đáo chỉ có tại nhà thuốc Thúy Mạnh bạn có thể yên tâm khi mua sắm tại đây. 

Nhà thuốc Thúy Mạnh hoạt động với tôn chỉ không có hàng giả hàng kém chất lượng. Luôn hoạt động theo phương trâm đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu vì vậy khi mua các sản phẩm tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nhé. 

Giá cả cạnh tranh thì Thúy Mạnh là  một trong những địa chỉ uy tín và tin cậy của nhiều gia đình. 

Địa chỉ bán thuốc biếng ăn cho trẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội nhà thuốc Thúy Mạnh

 Địa chỉ bán thuốc biếng ăn cho trẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội nhà thuốc Thúy Mạnh

Địa chỉ nhà thuốc Thúy Mạnh ở Kim Nỗ, Đông Anh, thành phố Hà Nội

4.4 Địa chỉ bán thuốc biếng ăn cho trẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội nhà thuốc Phương Lê

Nhà thuốc Phương Lê là một trong những địa chỉ cung cấp các loại thuốc cho trẻ biếng ăn uy tín và chất lượng. 

Đáp ứng được những nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân cùng với việc giúp người dân có thể lựa chọn được những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. Phương Lê luôn hỗ trợ cũng như tư vấn nhiệt tình cho người mua sản phẩm. Cùng đội ngũ dược sĩ dày dặn kinh nghiệm thì Phương Lê luôn là địa chỉ uy tín, chất lượng mẹ hòa toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm bảo vệ sức khỏe tại đây. 

Nhà thuốc Phương Lê  chuyên bán lẻ thuốc thành phẩm, cùng với những sản phẩm bảo vệ sức khỏe khác nhau. Chất lượng thuốc đảm bảo với các nhãn hiệu thuốc uy tín trên thị trường. Khách hàng mua thuốc có đầy đủ tem nhãn mác, hạn sử dụng còn rất dài. Mặc dù là bán lẻ nhiều nhưng giá cả thuốc rất cạnh tranh. Cung cấp cho gia đình bạn những loại thuốc chất lượng cùng với giá cả hợp lý. 

Nhà thuốc Phương Lê không chỉ có đội ngũ dược sĩ với năng lực chuyên môn cao mà còn vô cùng tâm huyết với nghề. Tận tâm trong việc chăm sóc sức khỏe và cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Nhà thuốc Phương Lê sứng đáng là một trong những nhà thuốc chiếm chọn niềm tin của khách hàng

Địa chỉ bán thuốc biếng ăn cho trẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội nhà thuốc Phương Lê

 Địa chỉ bán thuốc biếng ăn cho trẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội nhà thuốc Phương Lê

Địa chỉ nhà thuốc Phương Lê số 423 Bạch Mai, Hà Nội

4.5 Địa chỉ bán thuốc biếng ăn cho trẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội nhà thuốc sức khỏe cộng đồng

Hiện nay, nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng đã phát triển rộng rãi trên khắp cả nước bao gồm 13 cơ sở tại các tỉnh thành như Nam Định,  Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nội, Hải Dương, Thanh Hóa. Tại các cơ sở của nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng có đội ngũ nhân viên là các dược sĩ có chuyên môn tư vấn làm việc dựa trên cái tâm của người thầy thuốc và chăm sóc sức khỏe trực tiếp của người dân, đặc biệt là người cao tuổi. 

Từ khi đi vào hoạt động, nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng luôn giữ vững phương châm cốt lõi, đề cao sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và phục vụ khách hàng với tôn chỉ: Chu đáo – Tận tâm – Thân thiện – Chuyên nghiệp. 

Cũng bởi lẽ đó, nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng luôn là là địa chỉ quen thuộc, uy tín để đông đảo quý khách hàng nhớ đến mỗi khi cần. 

Bám sát vào mục tiêu và luôn không ngừng phấn đấu xây dựng hệ thống nhà thuốc lớn mạnh , uy tín và chất lượng. Nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng dần khẳng định vị trí trong lòng khách hàng. Đặc biệt phải kể đến sự chăm sóc và tư vấn tận tình của các dược sĩ đối với từng bệnh nhân của mình. 

Những sản phẩm được bày bán tại các nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng hiện nay rất đa dạng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Các sản phẩm này đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được lấy tại những địa chỉ uy tín, chất lượng. Đầy đủ chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền và được cấp phép ban hành ở Việt Nam. Bởi vậy, khi sử dụng sản phẩm tại các nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng, khách hàng sẽ luôn có cảm giác tin tưởng và an tâm. 

Đặc biệt, có một nhiều dòng sản phẩm tiêu biểu mang lại nhiều hiệu quả cao đã được nhiều khách hàng của nhà thuốc phản hồi rất tích cực. Đó cũng là niềm tự hào của nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng mà hiếm nhà thuốc nào có thể có được.

Địa chỉ bán thuốc biếng ăn cho trẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội nhà thuốc sức khỏe cộng đồng

 Địa chỉ bán thuốc biếng ăn cho trẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội nhà thuốc sức khỏe cộng đồng

Địa chỉ nhà thuốc sức khỏe cộng đồng

Số 180, Khu 7, thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình 

Số nhà 89, Khu 3, Thị trấn Yên Định, huyện Hải Hậu,tỉnh Nam Định

Đội 7, Thôn 2, xã Hiệp An, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương 

Số 3, Phố Bùi Chu, xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định 

Đường Cầu Tống, xã Thái Thịnh, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

Thôn Hoa Phú, Xã Hoa Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa

Thôn Hiến Nạp, xã Minh Khai, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình 

Số nhà 56A xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội 

Khu Tràng 1 thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, Thái Bình

Nhà thuốc Định Công : 94 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 

Quầy Gia Lâm: Dương Đình, Dương Xá, Gia Lâm, HN 

Thôn An Bình, xã Dân Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên 

Xóm 4, xã Hải Bắc, Hải Hậu, Nam Định

4.6 Địa chỉ bán thuốc biếng ăn cho trẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội nhà thuốc Phương Huê 2

Nhà thuốc Bệnh viện Phương Huê 2 được Sở Y tế TP Hà Nội cấp giấy chứng nhận Thực hành tốt nhà thuốc GPP là một trong những nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP sớm nhất của TP Hà Nội. 

Với đội ngũ dược sĩ thân thiện, cởi mở, có trách nhiệm, tận tâm luôn quan tâm đến từng yêu cầu của khách hàng. Nhà thuốc Phương Huê 2 đã hoàn thành tốt vai trò bảo đảm cung ứng thuốc đạt chất lượng, thuốc có nguồn gốc địa chỉ cung cấp rõ ràng, giá cả cạnh tranh và hợp lý, được cung cấp bởi các hãng dược phẩm có uy tín ở Việt Nam và trên thế giới. 

Nhà thuốc Phương Huê 2 luôn lấy cái tâm của người thầy thuốc đặt lên hàng đầu. Hứa hẹn sẽ đem lại những sản phẩm uy tín và chất lượng đến tay người tiêu dùng. 

Địa chỉ bán thuốc biếng ăn cho trẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội nhà thuốc Phương Huê 2

Địa chỉ bán thuốc biếng ăn cho trẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội nhà thuốc Phương Huê 2

Địa chỉ nhà thuốc Phương Huê 2 Số 1 Cầu Noi, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

4.7  Địa chỉ bán thuốc biếng ăn cho trẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội công ty dược phẩm INFO PHARMA

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM INFO VIỆT NAM (INFO PHARMA) được thành lập với mong muốn chung tay đóng góp nhiều hơn nữa vào việc điều trị bệnh tật, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Cung cấp thông tin tin cậy cho ngành y dược nước nhà và cộng đồng. Với phương châm “Kết nối cùng phất triển” là mục tiêu mà INFO PHARMA hướng tới bởi chúng tôi hiểu rằng kết nối sức mạnh và chia sẽ những lợi ích để bảo vệ chăm sóc sức khỏe công đồng là góp phần phát triển xã hội thịnh vượng phồn vinh. Chúng tôi nguyện rằng sẽ nỗ lực hết mình vì sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn.

Với nhiều sản phẩm cho trẻ em đặc biệt là các sản phẩm hỗ trợ biếng ăn INFO PHARMA là công ty đứng đầu Việt Nam về những sản phẩm biếng ăn dành cho trẻ em. 

Với đội ngũ dược sĩ có tâm và có tầm. INFO luôn tự tin là công ty dược phẩm luôn đặt chữ tâm lên khi hướng dẫn người dân sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. 

Gọi ngay hotline nếu bạn đang muốn tư vấn về các sản phẩm cho nhi khoa cũng như nếu em bé nhà bạn đang gặp tình trạng biếng ăn, thấp còi, suy dinh dưỡng, ... ngay nhé: 0929197777

Địa chỉ văn phòng: Số 65 Phố Phúc Xá, Ba Đình, thành phố Hà Nội

Địa chỉ bán thuốc biếng ăn cho trẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội công ty dược phẩm INFO PHARMA

 Địa chỉ bán thuốc biếng ăn cho trẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội công ty dược phẩm INFO PHARMA

Trên đây là những địa chỉ mua thuốc biếng ăn uy tín, chất lượng tại Hà Nội các mẹ tham khảo mua cho bé nhà mình chấm dứt tình trạng biếng ăn của bé nhé

Gọi ngay hotline để nhận được tư vấn từ chuyên gia 0929197777

Tham khảo thêm các bài viết chăm sóc sức khỏe tại đây

Những điều cha mẹ cần biết về trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

Muốn có chế độ dinh dưỡng hợp lý, hãy áp dụng 10 lời khuyên này

Trẻ biếng ăn thiếu chất gì mẹ nên bổ sung chất gì cho con

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ TỐT BẠN KHỎE CON

1. Bộ sách nuôi con khỏe thông minh của người nhật ( Trị giá 990k )
2. 30 thực đơn mỗi ngày đơn giản mẹ dễ làm giúp con ngon ăn chóng lớn
3. 30 bản nhạc hay nhất giúp con phát triển trí tuệ, mẹ thư giản
4. 30 bản nhạc giúp mẹ thư giản con ngủ ngon
5. 30 video bài tập hướng dẫn con phát triển chiều cao
HÃY ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN ĐỂ CHÚNG TÔI GỬI QUÀ MIỄN PHÍ CHO BẠN
 
giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!