Giỏ hàng
banner

Thuốc bioacimin là thuốc gì ? Công dụng và cách dùng như thế nào?

Thuốc Bio-acimin gồm có 4 loại trên thị trường gồm: Bio-acimin Gold, Bio-acimin Fiber, Bio-acimin Chew và Bio-acimin Chew F. Mỗi loại có những công dụng riêng tuy nhiên nó đều giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cải thiện biếng ăn hay ngăn ngừa táo bón. Vậy hãy cùng tìm hiểu bioacimin là thuốc gì và công dụng cách dùng như thế nào trong bài viết dưới đây

1.Thuốc bioacimin là thuốc gì?

Bioacimin thuộc nhóm thực phẩm chức năng có tác dụng bổ sung các vitamin, khoáng chất, acid amin và các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, bổ sung các bào tử lợi khuẩn và nấm men nhằm cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

Bổ sung bào tử lợi khuẩn trong bioacimin

Bioacimin bổ sung các bào tử lợi khuẩn cho cơ thể

Bioacimin gồm có 4 loại có sự khác nhau về thành phần và công dụng:

1.1. Bioacimin Gold

bioacimin gold

Bio-acimin Gold dùng cho trẻ biếng ăn

Bio-acimin Gold giúp hệ tiêu hoá của trẻ khoẻ, trẻ ăn ngon tự nhiên và tăng cường hấp thu dưỡng chất. Thành phần gồm có: 

- Bào tử lợi khuẩn Lactobacillus, Bacillus subtilis, Bacillus clausii và nấm men Saccharomyces boulardii. Các bào tử lợi khuẩn này vượt qua được acid dịch vị dạ dày và có khả năng kháng kháng sinh và được bảo toàn số lượng đến ruột, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

-Các vitamin nhóm B như (vitamin B1, vitamin B2, vitamin B5, vitamin B6 ), hay acid folic, vitamin D3 và khoáng chất như kẽm, selen hữu cơ, calci lactat cũng được bổ sung vào giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ

-Bổ sung acid amin như lysin, taurin và dưỡng chất như DHA, coenzym Q10, beta glucan, immunepath-IP.

1.2. Bioacimin Fiber

bioacimin Fiber bổ sung chất xơ cho trẻ

Bio-acimin Fiber bổ sung chất xơ cho trẻ

Bio-acimin Fiber bổ sung chất xơ,  cải thiện tình trạng táo bón ở trẻ em, giúp trẻ đi ngoài đều đặn và dễ dàng. Thần phần gồm có:

-Orafti Synergy 1 (Inulin + FOS) là kết hợp giữa chất xơ hòa tan Inulin và FOS thực vật, làm mềm và tăng thể tích phân, kích thích nhu động ruột, giúp dễ đẩy phân ra ngoài.

-Các men vi sinh (Lactobacillus acidophilus, Bifidobacterium bifidum) giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột.

1.3. Bioacimin Chew

Viên nhai Bio-acimin Chew là giải pháp đơn giản, tiện lợi để bổ sung men vi sinh hằng ngày, hỗ trợ cải thiện biếng ăn và tăng cường tiêu hoá cho trẻ. Thành phần gồm có:

Thuốc bioacimin là thuốc gì ? Công dụng và cách dùng như thế nào?

-Bổ sung bào tử lợi khuẩn Lactobacillus acidophilus, Bacillus coagulans, Bacillus clausii và nấm men Saccharomyces boulardii cùng các vi chất.

-Bổ sung acid amin lysin, vitamin D3 và chất xơ (Inulin và FOS).

-Tiện lợi hơn các loại khác do dạng viên nhai cùng vị socola: dễ sử dụng, dùng được mọi lúc mọi nơi, dễ bảo quản, dễ mang theo và tiết kiệm thời gian.

1.4. Bioacimin Chew F

Bioacimin Chew F bổ sung chất xơ

Bioacimin Chew F giúp điêu trị táo bón

Viên nhai Bio-acimin Chew F là giải pháp đơn giản, tiện lợi để bổ sung chất xơ hằng ngày, hỗ trợ giảm tình trạng táo bón cho trẻ hiệu quả. Thành phần gồm có:

-Bổ sung chất xơ tự nhiên Orafti Synergy 1 (Inulin + FOS) và men vi sinh (Bacillus coagulans, Bacillus clausii). Bio-acimin Chew F làm mềm và tăng cường thể tích phân, kích thích nhu động ruột để dễ đẩy phân ra ngoài.

-Tiện lợi hơn do dạng viên nhai cùng vị sữa: trẻ dễ sử dụng, dùng mọi lúc mọi nơi, dễ bảo quản, dễ mang theo và tiết kiệm thời gian.

2.Tác dụng và công dụng của các thuốc bioacimin

2.1. Bio-acimin Gold và Bio-acimin Chew

Công dụng:

 • Bổ sung lợi khuẩn tốt cho đường tiêu hóa giúp ức chế các vi khuẩn có hại và lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các rối loạn về đường tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng thuốc kháng sinh lâu ngày. 
 • Bổ sung acid amin và các vi chất, giúp trẻ ăn ngon và tăng cường tiêu hóa. Từ đó làm tăng khả năng hấp thu sẽ kích thích cho trẻ ăn ngon, tăng cường hấp thu dưỡng chất, bổ sung vi chất và các acid amin cần thiết cho cơ thể.
 • Ngoài ra Bio-acimin Gold còn giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, nâng cao đề kháng, giúp trẻ phòng tránh các bệnh viêm nhiễm thông thường. Hỗ trợ phát triển trí não của trẻ do có bổ sung thêm DHA, coenzyme Q10,...

Đối tượng sử dụng:

 • Trẻ biếng ăn, hấp thu kém hay bị các rối loạn tiêu hóa (như đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, táo bón, …), trẻ em suy dinh dưỡng, chậm lớn, hay sức đề kháng kém nên dễ ốm
 • Người lớn và trẻ em bị rối loạn tiêu hoá do loạn khuẩn đường ruột gây ra hoặc do dùng kháng sinh dài ngày
 • Với Bio-acimin Gold còn được dùng cho trẻ đang trong giai đoạn phát triển và cần được bổ sung dưỡng chất nhằm hoàn thiện thể chất và trí não.

hỗ trợtrẻ biếngăn

Tăng hấp thu ở trẻ và trẻ giúp trẻ ăn ngon 

2.2. Bio-acimin Fiber và Bio-acimin Chew F

Công dụng:

 • Giảm tình trạng táo bón của cả trẻ em và người lớn và trẻ em do sản phẩm có bổ sung chất xơ giúp làm mềm phân đẩy ra ngoài.
 • Bổ sung chất xơ cho người có chế độ ăn thiếu chất xơ.
 • Bổ sung các lợi khuẩn, giúp cân bằng lại hệ vi sinh đường ruột tốt cho khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng hay ngừa các rối loạn đường tiêu hóa
 • Tăng hấp thu calci cho xương chắc khỏe và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Đối tượng sử dụng:

Trẻ em và người lớn:

 • Những người bị táo bón hoặc có nguy cơ táo bón như: phụ nữ có thai, phụ nữ sau sinh.
 • Người có khẩu phần ăn hằng ngày thiếu cân đối, thiếu chất xơ.
 • Rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc dùng kháng sinh dài ngày.
 • Người ốm yếu, còi xương,suy dinh dưỡng, chậm lớn do kém hấp thu, đề kháng kém.

bioacimin hỗ trợ điều trị táo bón

Bioacimin bổ sung chất xơ điều trị táo bón

3. Cách dùng của thuốc bioacimin

Cách dùng:

-Bio-acimin Gold và Bio-acimin Fiber được bào chế dạng bột cốm, sử dụng qua  đường uống. Pha cốm với một lượng nước nguội hoặc nước ấm vừa phải. Không pha với nước nóng vì nhiệt độ cao có thể làm giảm hoạt lực của lợi khuẩn tác dụng sẽ giảm đi. Sau khi pha xong khuấy đều cho tới khi bột hòa tan hoàn toàn và sử dụng ngay sau đó. Tránh để lâu mới uống vì dung dịch đã hòa tan trong môi trường thường có thể khiến dung dịch bị nhiễm khuẩn. Có thể sử dụng cốm cùng với thức ăn hoặc sữa để trẻ dễ dàng sử dụng hơn. Quá trình hấp thu diễn ra tốt hơn khi có thức ăn trong dạ dày, do vậy nên cho trẻ uống sau khi ăn khoảng 30 phút.

cách dùng bioaacimin

Hướng dẫn dùng bioacimin cho trẻ

-Bio-acimin Chew và Bio-acimin Chew F được bào chế dạng viên nhai nên dễ dàng sử dụng bảo quản hơn, sử dụng bằng đường uống. Mặt khác có còn có vị socola và sữa khiến trẻ thích thú hơn. Đối với trẻ nhỏ nên làm nhỏ viên thuốc trước để trẻ dễ sử dụng hơn. Ưu điểm so với hai loại kia là sản phẩm có thể nhai trực tiếp mà không cần dùng với nước. Cũng nên sử dụng sản phẩm sau khi ăn khoảng 30 phút.

Bioacimin mỗi loại có những công dụng và ưu điểm khác nhau. Nhìn chung nó có thể dùng cho cả người lớn hay trẻ em. Những người bị rối loạn tiêu hóa, biếng ăn hay bị táo bón, ăn ít chất xơ.Hãy xem kỹ công dụng của sản phẩm để tránh mua nhầm loại nhé.

->>Xem thêm: Men vi sinh biogaia có mấy loại ? Gía như thế nào?

->>Xem thêm:Trẻ kém hấp thu phải làm sao?

->> Xem thêm:Cách dùng men vi sinh của Nhật cho bé

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ TỐT BẠN KHỎE CON

1. Bộ sách nuôi con khỏe thông minh của người nhật ( Trị giá 990k )
2. 30 thực đơn mỗi ngày đơn giản mẹ dễ làm giúp con ngon ăn chóng lớn
3. 30 bản nhạc hay nhất giúp con phát triển trí tuệ, mẹ thư giản
4. 30 bản nhạc giúp mẹ thư giản con ngủ ngon
5. 30 video bài tập hướng dẫn con phát triển chiều cao
HÃY ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN ĐỂ CHÚNG TÔI GỬI QUÀ MIỄN PHÍ CHO BẠN
 
giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!